Biển Đông Shop chuyên bán sản phẩm ốp lưng iphone 5 5s hiệu quả,mới lạ với giá cạnh tranh

Công ty Biển Đông Shop  là tổng đại lý bán hàng bao da điện thoại , ốp lưng điện thoại , pin sạc điện thoại …., của các hãng nổi tiếng chuyên sản  xuất và cung cấp phụ kiện cao cấp dành riêng cho Sang sung & Ipad : ốp lưng, bao da, pin, sạc, miếng dán màn hình,vvv ….

Tel:O919568911

 Hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật công nghệ tiên tiến cùng với yêu cầu thị hiếu ngày một tăng của các bạn, shop đã và đang  từng bước nâng cao các xưởng và hằng ngày cập nhập đầy đủ các mặt hàng, mẫu mã, số lượng và thiết kế của những mặt hàng mới nhất  thị trường phụ kiện iphone &ipad tại Việt Nam.

Hiện nay có 2 địa chỉ của Biển Đông Shop đặt tại:

Đc 1 : 505 TK 14/2 Trần Hưng Đạo, Q.1

Địa chỉ 2 : 42A Mã Lò, Bình Trị Đông A, Q.BTân

Cửa hàng sẽ bán những sản phẩm ốp lưng điện thoại iphone, bao da điện thoại iphone độc đáo, chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất , đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Dưới đây Công ty xin giới thiệu tới người dùng một số sản phẩm ốp lưng điện thoại in hình cực sốc và cao cấp:

Ốp lưng điện thoại Iphone 5/5s ( MS25 – Vệ Quốc Quân ) chất lượng cao cấp

Giá : 220.000 ₫

Mặt hàng “Ốp lưng điện thoại MS25 – Vệ Quốc Quân” là 1 sự phối hợp độc đáo giữa công nghệ ốp lưng Hàn Quốc và nhà thiết kế của “Biển Đông Shop” cho chiếc điện thoại Iphone 5 5s.Vẫn là thiết kế hai lớp chống va đập ,tuy nhiên ý tưởng thì trên cả tuyệt vời  dành cho các bạn Nam , Nữ cá tính và dễ thương muốn sở hữu chiếc ốp lưng này.

Ốp lưng Iphone 5 5s ( MS45 : Việt Nam ) cao cấp chất lượng

Ốp Lưng Iphone 5/5s Việt NamGiá : 220.000 ₫

Sản phẩm “Ốp lưng Iphone MS45 – Việt Nam” chiếc ốp lưng điện thoại iphone với thiết kế dựa trên ý tưởng mang ý nghĩa lịch sử là “trống đồng” của người Việt xưa , chính giữa của chiếc ốp lưng điện thoại iphone được in dòng chữ ” từ trong tim, xin một lời, Tôi yêu Việt nam”.

Ốp lưng Iphone 5 5s ( MS55 : Biển Đông )

2 (1)Giá : 220.000 ₫

Mặt hàng “Ốp lưng điện thoại MS55 – Biển Đông” vẫn với kiểu dáng hai lớp chống va đập và design dựa trên tinh thần yêu nước,nhằm tiếp thêm ý  chí cho những chiến sĩ Trường Sa – Hoàng sa đang ngày đêm bảo vệ lãnh thỗ.

Ốp lưng điện thoại Iphone 5 5s ( MS35 – Vệ Nữ )

3Giá : 220.000 ₫

Mặt hàng “Ốp lưng điện thoại Iphone MS35 – Vệ Nữ” với thiết kế 2 lớp chống Va Đập chắc chắn, ý tưởng design mới lạ dành cho các bạn Nữ hoặc Nam thật cá tính, lạc quan trong cuộc sống.

Biển Đông Shop xin chân thành cảm ơn tới quý  quý khách hàng đã tin dùng ủng hộ cty chúng tôi trong thời gian vừa qua, rất mong sự cố gắng của chúng tôi sẽ đen lại sự hài lòng cho người tiêu dùng !