27/01/21

Angie Vũ Hà nữ DJ gợi cảm nhất Châu Á

Angie Vũ Hà tên thật là Vũ Thị Hà, sinh năm 1987 tại Quảng Ninh . Năm 2002, gia đình cô chuyển về Hà Nội. Angie cạnh tranh trong trường Đại học Kinh tế Quốc dân , Sharp và sự nghiệp công nghiệp điện ảnh bắt đầu hình thành .

Năm 2007, cô chính thức gia nhập công ty người mẫu nữ thần tại Singapore và chuyển đến cuộc sống đảo quốc sư tử . Trong năm 2011, âm nhạc điện tử là hấp dẫn, Angie nổi bật để trở thành một nữ DJ nổi tiếng Châu Á và sự nghiệp phát triển tại Hoa Kỳ.

Nhưng Angie cho biết đó chỉ là một hình ảnh duy nhất, không có gì để tự đúng của mình . Cô đã có quan hệ tình dục , nhưng khi rất trung thành cần thiết.

Các cuộc họp ngắn gọn , gây Angelina giới nghệ thuật đầy tham vọng. Cô ấy muốn đi khắp mọi nơi, để lấp đầy hoàn toàn tự do và công việc truyền cảm hứng . Tất cả những yêu cầu Angelina để gửi hình ảnh của họ để một số công ty trong khu vực mẫu , và có một số công ty trả lời (kể cả ngày Singapore, mô hình của Apple ở Thái Lan và Hồng Kông ModelOne .. ) . Không lâu do dự , cô tham gia ngày Singapore là Singapore và bật gốc cuộc sống và bắt đầu làm việc .

Ở đây, Angelina sự chú ý và nhanh chóng trở thành sự lựa chọn cho rất nhiều thương hiệu lớn như Louis Vuitton , Nike, Ted Baker , Adidas, FCUK , Mont Blanc, Marni , và BMW, một khuôn mặt của Tods , Puma, La Senza … và hàng loạt trang bìa tạp chí nổi tiếng . Cuối cùng, vào năm 2012 , cũng đã giành được giải thưởng Hoa hậu Angie xã hội Playboy trong tháng 7 năm 2012 đã có hơn 120.000 lá phiếu độc giả .

Check Also

Chùm ảnh Girl Xinh hơn cả Phạm Băng Băng

Chùm ảnh xuất hiện một nữ sinh viên đang được xem bản sao của nữ …